കസ്റ്റാർട് കേക്ക്
മൈദ - 1 1/2 കപ്പ്
കസ്റ്റാർട് പൌഡർ - 3/4 കപ്പ്
പഞ്ചസ്സാര - 3/4 - 1 കപ്പ്
ബേക്കിംഗ് പൌഡർ - 1 1/2 ടീ സ്പൂണ്
വാനില എസ്സൻസ് - 1/2 ടീസ്പൂണ്
വെണ്ണ - 150 ഗ്രാം
പാൽ - 1 കപ്പ്
@മൈദയും കസ്റ്റാർട് പൌഡറും ബേക്കിംഗ് പൌഡറും ഒന്നിച്ചിളക്കി അരിപ്പയിൽ അരിച്ചെടുക്കുക
@ വെണ്ണയും പന്ജസ്സാരയും നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക
@ പഞ്ചസ്സാര കൂട്ടിലേക്ക് അരിച്ചെടുത്ത പൊടിയും പാലും അല്പാല്പമായി ചേർത്ത് കട്ട കെട്ടാത്ത മാവ് തയ്യാറാക്കുക
@ വെണ്ണ പുരട്ടി മൈദ തൂവി തയ്യാറാക്കി വച്ചിരിക്കുന്ന പാത്രത്തിൽ മാവ് പകർന്ന് 180 ഡിഗ്രി ചൂടിൽ, പാകമാകുന്നത് വരെ ബേക്ക് ചെയ്യുക
കസ്റ്റാർട് പൌഡർ - 3/4 കപ്പ്
പഞ്ചസ്സാര - 3/4 - 1 കപ്പ്
ബേക്കിംഗ് പൌഡർ - 1 1/2 ടീ സ്പൂണ്
വാനില എസ്സൻസ് - 1/2 ടീസ്പൂണ്
വെണ്ണ - 150 ഗ്രാം
പാൽ - 1 കപ്പ്
@മൈദയും കസ്റ്റാർട് പൌഡറും ബേക്കിംഗ് പൌഡറും ഒന്നിച്ചിളക്കി അരിപ്പയിൽ അരിച്ചെടുക്കുക
@ വെണ്ണയും പന്ജസ്സാരയും നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക
@ പഞ്ചസ്സാര കൂട്ടിലേക്ക് അരിച്ചെടുത്ത പൊടിയും പാലും അല്പാല്പമായി ചേർത്ത് കട്ട കെട്ടാത്ത മാവ് തയ്യാറാക്കുക
@ വെണ്ണ പുരട്ടി മൈദ തൂവി തയ്യാറാക്കി വച്ചിരിക്കുന്ന പാത്രത്തിൽ മാവ് പകർന്ന് 180 ഡിഗ്രി ചൂടിൽ, പാകമാകുന്നത് വരെ ബേക്ക് ചെയ്യുക
0 Comments:
Post a Comment
Subscribe to Post Comments [Atom]
<< Home