പുനുഗുലു
അധികം വന്ന ദോശമാവു കൊണ്ട് ഉണ്ടാക്കാൻ പറ്റിയ ഒരു പലഹാരം ആണിത്. ഇതൊരു ആന്ധ്ര ഫുഡ് ആണ്.
1. ദോശമാവു - 1 കപ്പ്
2. അരി പൊടി - 2tbsp
3. ഉള്ളി - 1/2
4.പച്ച മുളക് - 2
5. കറി വേപ്പില - ഒരു തണ്ട്
1. ചെറുതായി അരിഞ്ഞ ഉള്ളിയും,മുളകും,വേപ്പിലയും
2.ഒരു പാനിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി ഓരോ സ്പൂണ് വീതം കോരി ഒഴിച്ച് മൊരിഞ്ഞു വരുമ്പോൾ കോരി എടുക്കുക.
0 Comments:
Post a Comment
Subscribe to Post Comments [Atom]
<< Home